Hồ Ngọc Hà bức xúc: Tôi đang bệnh, không thể trao quà rồi lây cho người nghèo!

0
78
( Musicbox.vn)-Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng các cộng sự, đồng nghiệp tổ chức một buổi từ thiện để trao quà cho những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Vu Lan.

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, có nhiều ý kiến tranh cãi về việc nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” đeo khẩu trang đi thiện nguyện.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang, đi phát quà từ thiện dịp lễ Vu Lan.

Nhiều bình luận ác ý cho rằng việc Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang để đi phát quà là không tôn trọng các cụ già.
Bức xúc trước luồng thông tin này, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: “Hỡi những con người rảnh rỗi. Tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác. 
Bớt nói bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất.
Tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người bị chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão đó là gì? 
Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi, chả ai tốt đẹp nhưng cũng không muốn nói gì thì nói tôi hoài được…”.
Sau khi nhận được những phản ứng trái chiều về việc đeo khẩu trang đi phát quà từ thiện, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức lên tiếng để dập tắt những thông tin sai lệch.

một thời gian ngắn đăng tải, dòng trạng thái mới nhất của Hồ Ngọc Hà đã nhận được không ít phản hồi của đồng nghiệp và cư dân mạng.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, trước ngày đi từ thiện, Hồ Ngọc Hà không may bị cảm. Vì không muốn hoãn hoạt động được rất nhiều người nghèo mong chờ, đã đã đeo khẩu trang để đi phát quà cho mọi người.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà cũng chỉ do các fans ruột đi chung chụp lại và đăng tải lên facebook chứ nữ ca sĩ không muốn dùng hoạt động này để PR cho bản thân.

BÌNH LUẬN