Bầu show tố Hà Hồ hủy diễn gây tổn thất lớn, khán giả Thụy Điển đòi tẩy chay

0
61
( Musicbox.vn)-Bầu show hải ngoại Phương Dung Kathy đã lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà đột ngột hủy show ở Thụy Điển ngày 9/9 tới dù đã thỏa thuận hợp đồng rõ ràng từ trước.

Ngày 1/9 vừa qua, nike air max 1 femme noir Phương Dung Kathy – một bầu show tại hải ngoại đăng tải thông tin cho biết Hồ Ngọc Hà bất ngờ hủy show tại Thụy Điển dù vé đã được bán gần hết và poster, mọi công đoạn chuẩn bị cho buổi biểu diễn đều hoàn thành tới 90%. asics gel noosa tri 10 homme Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, Phương Dung Kathy còn thực hiện một đoạn livestream trên trang cá nhân để nói rõ hơn về lí do Hồ Ngọc Hà hủy show.
Được biết, Hồ Ngọc Hà đã nhận diễn tại một show lớn ở Hà Nội ngày 10/9 nên đột ngột hủy show tại Thụy Điển.
“” Nhưng câu trả lời của Hồ Ngọc Hà và quản lý Hồ Ngọc Hà khiến tôi bị sốc, Nike Air Max 90 Femme Noir Et Rose mà bây giờ có làm gì đi nữa cũng không được. Tôi không biết thế lực nào để Hồ Ngọc Hà làm điều đó nhưng Hồ Ngọc Hà mãi mãi xóa sổ trong lịch sử tổ chức show của tôi”.
Với giọng điệu vô cùng bức xúc, Phương Dung Kathy cho biết: “Lúc tôi đi Việt Nam mới qua là hôm 30/9 tôi đã livestream quảng cáo về show Hồ Ngọc Hà, Air Jordan 4.5 Femme khi đó tôi chưa biết tin. Sau khi livestream xong tôi mới nghe Tôn Đức – người ở Na Uy nhận tiền cọc của tôi về show Hồ Ngọc Hà nhắn tin rằng Hồ Ngọc Hà không qua được show. Nike Air Max 2018 Femme Khi đó tôi gọi hàng trăm cuộc, gọi tới sáng luôn Tôn không nghe máy và tôi bắt đầu lo.
Người ta hủy show thì phải báo trước một tháng hoặc hơn một tháng, huống chi tôi đã quảng cáo rất nhiều lần và đã bán hết vé VIP rồi, Nike Free 5.0 Homme tôi thực sự bị sốc. Trong khi tôi chuẩn bị tất cả mọi thứ rồi, từ tiền bạc cũng như sân khấu, từng cái ly hay chân để nến tôi cũng bay qua Tiệp Khắc để mua, Nike Air Max 97 Homme nói chung rất chi tiết. Nhưng bây giờ bên Hồ Ngọc Hà trả lời với Tôn Đức rằng show diễn không tham gia vì không có Trấn Thành, Anh Đức.
Tour Hồ Ngọc Hà đi Berlin, nike blazer low donna Na Uy, Nike Air Max 2017 Homme Thụy Điển và Paris thì cô ấy hủy hai show ở Berlin và Thụy Điển. adidas stan smith homme noir Trong khi lúc đặt cọc tôi đã nói rõ ràng chỉ có Hồ Ngọc Hà. Hồ Ngọc Hà đồng ý tôi mới lên poster. Bây giờ tôi mới biết ngày 10/9 Hồ Ngọc Hà nhận một show lớn ở Hà Nội thì chắc chắn cô ấy không qua được Thụy Điển.

Bầu show Phương Dung không giấu được bức xúc khi chia sẻ lí do Hồ Ngọc Hà hủy show.
Ngay sau đó, rất nhiều khán giả người Việt đang sinh sống tại Thụy Điển cùng lên tiếng chỉ trích Hồ Ngọc Hà, yêu cầu “tẩy chay” cô vì cho rằng “nữ hoàng giải trí” đang làm việc “không có tâm”, thiếu chuyên nghiệp.

Nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả dành cho Hồ Ngọc Hà.
Hiện tại,

BÌNH LUẬN