Bố mẹ tưởng con gái mọc răng nhưng bé vẫn không ngừng khóc, đưa đến viện bác sĩ lấy ra thứ khiến họ sợ hãi

0
30
(Musicbox) – Khi Emma Whittiengton phát hiện con gái 7 tháng tuổi Mya bị sưng cổ, cô lập tức gọi điện cho chồng là Aaron. Nike Air Max Thea Femme Rose Nike Air Max 90 Femme Noir Et Blanc Lúc đầu, hai người cho rằng đó chỉ là vết sưng nhỏ, sau một thời gian sẽ tự nhiên biến mất. louboutin sneakers basket new balance Nhưng hôm sau tỉnh dậy, vết sưng đã to gấp 2 lần, do đó họ mau chóng đưa con mình đến bệnh viện.

Ngay từ đầu, các bác sĩ nhìn thấy vết sưng này đã không thể chuẩn đoán được nguyên nhân, chỉ có thể cho là bệnh nhiễm trùng thông thường do một tuyến trong cơ thể bị sưng. new balance soldes cheapest ffxiv gil Sau đó, Emma phát hiện có vật gì đó nhô ra từ vết sưng của con gái và khẩn cấp thông báo cho bác sĩ lấy vật đó ra.

Hóa ra, vào lúc cha mẹ không chú ý, cô bé Mya đã vô tình nuốt một chiếc lông vũ dài 5 cm. Adidas Yeezy 350 Homme adidas stan smith homme noir Kết quả là lông vũ tiến vào cổ họng, cơ chế tự bảo vệ của cơ thể đã tìm cách tống nó ra ngoài, dẫn đến vết sưng đỏ ở cổ. louboutin pas cher asics gel kinsei 4 donna Theo mẹ của Mya, cô bé được cha mẹ mua cho một chiếc gối lông vũ nhưng không thường xuyên sử dụng. asics scarpe uomo louboutin chaussure Nó đã được để vào trong phòng giặt là của gia đình nhiều tháng nay.

Mya bị sưng má trái nhưng mẹ bé lại luôn cho rằng đó là do con bé mọc răng hoặc viêm tai. Air Jordan 10 Homme Nike Air Max 2017 Homme May mắn thay, cha mẹ của Mya đã đưa em đến bệnh viện kịp thời nên không gây ra vết thương nghiêm trọng. nike air max 97 femme New Balance 997 femme Câu chuyện cũng cho các bậc cha mẹ một bài học là nên cẩn thận khi cho con cái sử dụng các đồ vật. New Balance 530 femme Canada Goose Gilet Homme Bất kể thứ gì tuy là đơn giản nhưng rất dễ gây ra những hậu quả không tốt, có khi còn rất nguy hiểm.

BÌNH LUẬN