Biên đạo của Đông Nhi tố BTC Next Top Model tự ý đổi kịch bản phút chót

0
66
(Musicbox) – Biên đạo cho tiết mục biểu diễn của Đông Nhi tại đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model đã lên tiếng tố BTC chương trình tự ý đổi kịch bản vào phút chót.

Sau đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model phiên bản All Stars, Air Jordan 2 Homme Lan Nhi – biên đạo của tiết mục On Top mà Đông Nhi biểu diễn đã đăng tải một dòng trạng thái rất bức xúc, Nike Air Max Thea Femme Bleu asics gel lyte 3 uomo tố BTC chương trình thay đổi kịch bản không thông báo vào phút chót. nike dynamo free ps new balance homme Theo Lan Nhi cho biết, Nike TN Femme New Balance 990 męskie tời giờ chuẩn bị ra sân khấu mà ê-kíp cũng không báo trước cho ca sĩ và vũ đoàn biết để mở nhạc, khiến mọi người lúng túng dẫn đến viêc toàn bộ tiết mục bị hỏng.

Dòng trạng thái khá bức xúc của biên đạo Lan Nhi.

Nhiều khán giả cũng cho rằng cảm thấy nghi ngờ khi tiết mục của Đông Nhi được BTC Vietnam’s Next Top Model thông báo sẽ diễn ra phần cuối lại bị chèn vào giữa chương trình. New Balance 1500 homme Womens Air Jordan 11 Trong khi đó tiết mục không hề giống như lúc tổng duyệt.
Được biết, bottes timberland Asics Onitsuka tiger damskie theo kịch bản ban đầu, Asics Pas Cher louboutin femme Đông Nhi sẽ biểu diễn ở phần cuối chương trình, Maglie Los Angeles Lakers trước khi công bố Quán quân. Air Jordan 13 Femme New Balance buty Tuy nhiên tiết mục này bất ngờ được chèn vào giữa chương trình khiến cả ê-kíp không kịp chuẩn bị. adidas gazelle femme rose Nike Roshe Run Femme Đó cũng là lí do Đông Nhi buộc phải chạy ra biểu diễn với sân khấu trống,

BÌNH LUẬN