Có thai hơn 5 tháng vẫn bị chồng đánh đập, thai phụ đòi nhảy lầu tự vẫn

0
9
(musicbox)- Vào khoảng 5 giờ 49 phút ngày 8 tháng 10, trung đội Thế Gia Tinh Thành thuộc đội phòng cứu nạn công an Tây An nhận được tin báo, tại lầu 5 một chung cư ở thôn Đường Gia, cổng Bắc Sơn, đường Điện Tử 3, có một thai phụ đang gào khóc thảm thiết đòi nhảy lầu tự tử. Chưa đầy 10 phút sau, 5 thành viên trung đội Thế Gia Tinh Thành đã có mặt ở hiện trường.

Thai phụ do xích mích với chồng nên đã trèo lên tường đòi nhảy lầu tự vẫn

“Lúc đó, thai phụ này ngồi trên bức tường cao cách trần nhà một khoảng ít nhất 1.5m. louboutin pas cher femme Sau khi tiếp cận hiện trường, tôi quyết định phân đội thành hai hướng hoạt động, một nhóm xuống dưới mặt đất chuẩn bị và bố trí đầy đủ những vật dụng cứu trợ cần thiết, nhóm còn lại ở lại hiện trường, cố gắng trò chuyện, khuyên can thai phụ.” – anh Lý Bằng Phi, trung đội trưởng cho biết.

Được biết, thai phụ này có tên là Lưu Bình. Nike Roshe Run Style Homme Khi biết chị Bình đang mang thai, anh Phi yêu cầu đồng đội của mình phải cố gắng hết sức khuyên ngăn, dùng lời lẽ giúp chị Bình ổn định lại tâm lý. Tuy nhiên, chị Bình vô cùng cứng đầu, một mực đòi nhảy xuống “chết quách đi cho xong”.

“Bức tường rất là cao! Tôi không biết thai phụ đã trèo lên bằng cách nào. Chaussures asics Chị ấy luôn miệng đe dọa chúng tôi không được bước tới gần. Nike Roshe Run Femme Fleur Nếu tiến thêm một bước, chị ấy sẽ nhảy xuống.” – Anh Lưu Vũ, đồng nghiệp của Lý Bằng Phi kể lại.

Nhân viên cứu nạn tiếp cận thai phụ và ra sức dùng lời lễ để khuyên can

Người dân xung quanh kể lại rằng, chị Bình hiện đang mang thai hơn 5 tháng. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng dạo gần đây thường xuyên “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Chồng của chị cũng có mặt ở hiện trường, luôn miệng xin lỗi vì đã động tay động chân với người vợ đang mang thai nhưng vẫn vô dụng.

Anh Lưu Vũ kể lại quá trình nói chuyện với chị Bình để giúp chị ổn định tinh thần như sau: “Lúc đó, nhiều người xung quanh nói rằng, chị Bình vì quá tức giận nên cả ngày chưa ăn gì. final fantasy 14 gil for sale Tôi bèn gọi đồ ăn đến, đợi chị ăn xong rồi tiếp tục đưa cho chị áo khoác và dù. new balance grise Lúc đó trời vừa tối, vừa mưa nên rất lạnh. Khi chị Bình cầm lấy áo khoác, tôi nắm chắc khả năng có thể ôm và đưa chị xuống. Tuy nhiên, trung đội trưởng cảm thấy chưa an tâm. adidas superstar 360 enfants Nạn nhân là một thai phụ, nếu không cẩn thận có thể mất đi hai mạng người nên đã chỉ đạo cho tôi tiếp trục trấn an tinh thần chị Bình. Chị ấy nhiều lần nói “Tức quá! Tôi muốn về nhà mẹ đẻ.

Lúc chị Bình quyết định đưa tay ra để nhân viên cứu nạn đỡ xuống thì trời đã tối

Nhìn thấy chị Bình dùng áo khoác che ngang bụng, anh Lưu Vũ đánh vào tâm lý: “Mới 23 tuổi mà đã được làm mẹ rồi thật là hạnh phúc quá! Tôi cũng 23 tuổi này. Bây giờ mình đừng nghĩ chuyện gì khác, chỉ cần nghĩ đến bố mẹ già đang ở quê thôi nhé! Bố mẹ nào mà chẳng mong con mình được khỏe mạnh, bình an, sống vui vẻ hạnh phúc. New Balance 577 femme Cô muốn về quê thì xuống đây rồi tôi đưa cô về.”

Sau khi nghe thấy người này nhắc tới bố mẹ, tâm trạng của chị Bình đã ổn định lại. Thêm việc anh chồng nghe lời khuyên can của đám đông mà quỳ gối cầu xin chị tha thứ, chị Bình thay đổi suy nghĩ, đưa tay ra hướng về phía anh Lưu Vũ. Lúc này đã là 7 giờ, mặt trời đã xuống núi.

Chị Bình ôm lấy nhân viên cứu nạn khóc nức nở sau khi được giải cứu thành công

“Khi tôi bế cô ấy xuống, toàn thân cô ướt lạnh, người co lại, cảm giác vô cùng yếu ớt. louboutin homme Tôi để cô ấy ngồi lên chân mình rồi dựa vào tường để đỡ. Được một lúc, cô Bình gục đầu vào vai tôi khóc nức nở rất tội nghiệp. Đợi cô ấy bình tĩnh lại, chúng tôi liền đưa lên xe cấp cứu tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.” – Anh Lưu Vũ kể lại.

Nhiều người chứng kiến sự việc kể lại rằng sau khi được cứu, chị Bình ôm chặt lấy nhân viên cứu nạn. Phần đông đều lên tiếng phê bình anh chồng: “Vợ đã mang thai lại còn đánh vợ.

BÌNH LUẬN