Hà Nội: Xuất hiện “hố tử thần” sau tiếng động mạnh

0
8
(Musicbox) – “Hố tử thần” tại thôn Hòa Lạc, xã An Tiến, huyện Mỹ Đức, Canada Goose Constable Parka TP Hà Nội.

Sự việc diễn ra vào khoảng 8h ngày 11/10 tại thôn Hòa Lạc, xã An Tiến, huyện Mỹ Đức khiến người dân khu vực này hết sức hoang mang, lo sợ. FLYKNIT LUNAR3 Theo đó, vào thời gian trên, nhiều người dân đang ngồi uống nước trong nhà thì nghe thấy một tiếng “rắc” lớn bên ngoài. Khi mọi người chạy ra thì hoảng hốt thấy một hố rộng xuất hiện, lan vào cả phía sân và chắn ngang lối đi của xóm.
“Hố tử thần” sâu 10m, rộng 10m đã “nuốt trọn” đường làng và một số công trình phụ của gia đình anh Nguyễn Văn Bắc, người dân trong thôn.

“Hố tử thần” bất ngờ xuất hiện sau tiếng động mạnh
Theo người dân trong vùng, đây không phải là lần đầu tiên “hố tử thần” xuất hiện tại đây. Nike Free 5.0 Homme Trước đó, có 2 vụ sụt xảy ra vào năm 2006 và 2010 tại khu vực sát nhà dân và một vụ ở cánh đồng cách làng không xa.
Hố sâu này khiến cho cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Một số người dân phải dùng gỗ để chống tạm các công trình, tránh bị ảnh hưởng bởi hố tử thần. Adidas Superstar Schoenen Dames Theo ông Trần Văn Hoành, Nike Flyknit Lunar homme Chủ tịch UBND xã An Tiến, new balance homme pas cher xã đã cử lực lượng xuống hỗ trợ người dân sơ tán người và tài sản đến nơi an toàn, đồng thời cắm chốt bảo vệ khu vực sụt lún.

Hố sụt khiến giao thông của thôn bị ùn ứ.
Ngay sau khi xuất hiện “hố tử thần”, Nike Sb femme Sở Tài Nguyên & Môi Trường đã cử người xuống để phối hợp điều tra và đánh giá sơ bộ về vụ việc. NIKE AIR MAX 2017 PAS CHER Nguyên nhân ban đầu được nhận định, vụ sụt lún có thể do địa chất của thôn Hòa Lạc yếu và có nhiều hố, Nike Air Huarache Femme mạch ngầm sâu chưa được khảo sát,

BÌNH LUẬN