10 dấu hiệu xác nhận bạn là tuýp con gái “hạng A”

0
63
(Musicbox) – Một cô nàng “hạng A” sẽ loé sáng 10 dấu hiệu sau. Hãy ngẫm nghiệm xem bạn có thuộc tuýp con gái này không nhé!

Những người con gái “hạng A” được ví như những cảnh quan tuyệt đẹp, ngoạn mục mà khiến người nhìn “sững sờ”, thậm chí không thể thốt lên lời trong chốc lát.
Trong khi những người khác có thể thiếu can đảm và định hướng trong cuộc sống, người phụ nữ “hạng A” biết chính xác những gì mình muốn, biết mình là ai và hoàn toàn không biện hộ cho những điều không thể thay đổi.
1. Cô ấy luôn là “tâm điểm”
Cho dù họ có muốn hay không, ánh đèn follow luôn chiếu vào họ. Đơn giản là sự tự tin của cô nàng thu hút sự chú ý của tất cả những ai bạn tiếp xúc. Tại nơi làm việc, mọi người tìm đến cô nàng để được “chỉ điểm” làm thế nào hoàn thành một dự án hoặc sẵn sàng bầu họ làm “leader” của nhóm. Trong các cuộc tụ họp xã hội, cô nàng có tài “chọc lét” người nghe bằng những câu chuyện thú vị. Với năng lượng tràn trề, tư thế đĩnh đạc và cả kỹ năng giao tiếp xã hội, nàng ta hoàn toàn “thâu tóm” sự chú ý của mọi người xung quanh.

2. Người con gái luôn sống có mục đích
Không một ngày nào trôi qua mà nàng không biết chính xác những gì mình đang làm. Cô ấy sống có mục đích và mục tiêu rõ ràng cho tất cả các lĩnh vực của cuộc sống về thể chất, tinh thần và tâm linh. Đấy là những thành tựu có thể xác định chính bạn và khiến bạn tự nguyện bỏ hết tinh thần và sức lực vào. Dù hoàn cảnh “éo le” đến đâu bạn vẫn kiên trì vươn đến mục tiêu. Con gái “hạng A” luôn hiểu một điều rằng chỉ có chinh phục được những việc khó khăn mới là phụ nữ có bản lĩnh.
3. Con gái “hạng A” không sợ phải ở một mình
Người con gái đã chia tay với bạn trai được 5 năm? Dù thế cô ấy vẫn thấy ổn. Nàng không bị “mê mụi” bởi các kiểu quan hệ lãng mạn. Lý trí cho phép cô ấy quyền hưởng thụ cuộc sống dù có hay không có tình yêu. Đôi khi mọi thứ sẽ đạt hiệu quả hơn dù cô nàng đang một mình. Đừng cho rằng chia tay là mất hết tất cả, thực tế nó là cơ hội giúp bạn có thêm thời gian “nâng cấp” chính mình như đọc thêm nhiều quyển sách tích luỹ kinh nghiệm, hoặc “cày cuốc” để bắt kịp bạn bè. Về phần đàn ông? Hmm, không có người này sẽ có người khác tốt hơn.
4. Nàng “chuẩn girl” hiểu tầm quan trọng của sự cân bằng
Họ hiểu rằng họ cần cân đối trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống: thể chất, tinh thần và tâm linh. Họ cam kết sẽ làm việc kỹ lưỡng trong từng lĩnh vực để tốt hơn cho mình và sống trọn từng khoảnh khắc. Con gái “hạng A” biết chính xác những gì cô ấy “nạp” cho bản thân. Do đó, cô ấy chăm sóc cơ thể mình như thể nó là một ngôi đền cổ hoặc một trong bảy kỳ quan thế giới và chính họ thì lấp lánh nhất. Cuối cùng, nàng không ngừng phát triển trí tuệ, kiến thức và sự khôn ngoan của cuộc sống, nhưng hơn hết là những gì thúc đẩy nàng dám đối mặt với cuộc sống.

5. Là một cô gái biết “chộp” lấy cơ hội
Trong khi hầu hết mọi người sợ hãi trước sự thay đổi chóng mặt của thế giới xung quanh, người phụ nữ hoàn hảo sẵn sàng chào đón điều đó. Họ tin rằng không thể tiến bộ nếu không thay đổi và không có sự thay đổi nào mà không cần hy sinh. Nếu cứ sợ hại, lo lắng sự mất mát thì bạn sẽ không thể tiến xa hơn. Vẻ đẹp của người phụ nữ “hạng A” phụ thuộc vào khả năng họ “làm chủ” sự thay đổi và nắm lấy cơ hội vàng để đổi đời.
6. Họ biết làm thế nào để yêu thương
Đầu tiên, những cô nàng “hạng A” hiểu được giá trị của bản thân và luôn bảo vệ trái tim mình cho đến khi tìm thấy đối tượng xứng đáng. Có thể họ không dễ yêu, nhưng một khi đã yêu thì tuyệt đối trung thực và hết lòng. Thậm chí, tuýp con gái này chấp nhận chiến đấu cho những điều họ nghĩ là đúng đắn – một tình yêu đích thực.

7. Họ mạnh mẽ và có lập trường riêng
Thay vì hùa theo đám đông, những “xô bồ” của xã hội thời nay, người con gái “hạng A” có lập trường riêng. Họ tin vào những gì họ tin tưởng, và không mấy ai có thể thay đổi tâm trí của họ. Vì ý thức mạnh mẽ về bản thân nên rất dễ bị hiểu lầm. Những người xung quanh không thể lý giải được tại sao lại có người phụ nữ táo bạo, dũng cảm như vậy. Đừng bao giờ cố thay đổi chính mình cho phù hợp với quan điểm của một ai đó.
8. Là một cô nàng ưa sự mạo hiểm
Đối với họ, không có cuộc sống nào mà không có nguy hiểm! Khi rơi vào một tình huống “éo le”, điều mà những người khác cảm thấy đầu tiên có thể là sự lo lắng, sự thận trọng nhưng cô nàng “hạng A” thì khác hẳn. Cô ấy chỉ nhìn thấy “chướng ngại vật” đó như một cơ hội để bước ra khỏi vùng “đen tối” và thoả cảm giác chinh phục.
Lấy những rủi ro trong cuộc sống làm sự thúc đẩy giúp bạn vươn đến hình mẫu người phụ nữ mà bạn muốn. Ưa sự mạo hiểm và khiêu chiến với khó khăn chính là bản năng của tuýp con gái này.

9. Con gái “hạng A” biết bản thân còn thiếu sót chỗ nào
Họ nhận thức rất rõ mình cần tiếp thu thêm những kiến thức gì hổ trợ cho công việc, hay khám phá và học hỏi từ ai để thành công hơn trong cuộc sống. Điều này là rất quan trọng để giữ sự cân bằng trong cuộc sống, không phải ai cũng làm được.
10. Hai từ “Bỏ cuộc” không có trong từ điển của nàng
Đây gần như là một trong những phẩm chất tuyệt vời nhất của cô gái “hạng A”. Thực tế là những gì họ muốn đạt được luôn nằm ở đó chờ họ đến “rước”. Chỉ cần không bỏ cuộc và cố gắng theo đuổi đến cùng. Thay vì buông xuôi ý chí, mẫu con gái này càng lấy đó làm mục tiêu và quyết tâm phấn đấu.

BÌNH LUẬN