“Anh em cây khế” Lee Kwang Soo sẽ trở thành MC trong đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki – Song Hye Kyo?

0
62
(Musicbox) – Thông tin về việc Lee Kwang Soo sẽ trở thành MC đám cưới trong hôn lễ của Song Joong Ki – Song Hye Kyo đang khiến các fan “bấn loạn”.

Sáng ngày hôm nay, báo chí xứ Đài đồng loạt tiết lộ thêm 1 vài chi tiết về đám cưới thế kỷ được chờ đón nhất làng giải trí châu Á của Song Joong Ki – Song Hye Kyo. Như đã biết từ trước,bạn thân của Song Hye Kyo – nữ ca sĩ Ock Joo Hyun – sẽ là ca sĩ hát mừng đám cưới, và theo trang Apple Daily tiết lộ, MC chủ trì cho sự kiện có “một không hai” này chính là Lee Kwang Soo – cậu bạn thân thiết của anh chàng trong làng giải trí.

Tuy rằng trước đó, đã có thông tin, MC đám cưới không phải là người nổi tiếng, tuy nhiên, theo báo chí xứ Đài chia sẻ từ một nguồn tin tin cậy, thì đó lại là Kwang Soo.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo đã là bạn thân của nhau nhiều năm đến mức có không ít fan “ship” cả hai anh chàng lại với nhau. Sau khi tin tức về đám cưới Song – Song nổ ra, nhiều fan còn đùa rằng: “Song Joong Ki đi lấy vợ thì Lee Kwang Soo biết để cho ai”. Tháng trước, trong ngày sinh nhật của “Đại úy Yoo”, nam diễn viên cũng đến dự, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của Song Hye Kyo. Nhiều fan đoán rằng, “Bác sĩ Kang” đang làm quen với vòng tròn bạn bè của ông xã tương lai.

Tuy nhiên, trong khi tin tức này khiến các fan mừng rơn, theo TVReports, King Kong Entertainment – công ty quản lý của Lee Kwang Soo, đã phủ nhận tin tức này: “Không đúng sự thật”.Điều này có nghĩa, Lee Kwang Soo sẽ “yên vị” với vị trí khách mời danh dự của cặp đôi, còn vị trí MC vẫn còn là một ẩn số.

BÌNH LUẬN