Báo Trung bất ngờ độc quyền tiết lộ dàn khách mời VIP sẽ tham dự siêu đám cưới Song – Song

0
57
(Musicbox) – Những cái tên được tiết lộ bao gồm Jin Goo, Kim Ji Won, Xiumin (EXO) và đạo diễn Ngô Vũ Sâm sẽ tham dự đám cưới.

Đám cưới của cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki chỉ còn 1 ngày nữa sẽ được cử hành. Những thông tin ngắn, rò rỉ từ hôn lễ đình đám nhất châu Á hiện đang được săn lùng ráo riết. Không chỉ báo Hàn, mà ngay cả báo Trung cũng đang rốt ráo chạy đua đưa tin về sự kiện hot nhất trong năm của showbiz này.

Sáng ngày hôm nay, iFeng – tờ báo đưa tin giải trí mạnh nhất nhì xứ Trung – đã bất ngờ đưa thông tin độc quyền về dàn khách mời khủng sẽ tham dự hôn lễ, chúc phúc đôi trẻ Song Joong Ki – Song Hye Kyo với cuộc sống gia đình mới.
Theo đó, toàn bộ biên kịch cùng với dàn diễn viên của “Hậu Duệ Mặt Trời” gồm “Phó sĩ quan” Jin Goo, Kim Ji Won và cả Xiumin của EXO cũng sẽ có mặt tại đây. Đây được cho là cái kết có hậu nhất của siêu phẩm đình đám “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản đời thực. Bên cạnh đó, về phía Trung Quốc, sẽ có một vài đạo diễn và nhà sản xuất từng hợp tác chung với Song Hye Kyo thời gian qua cũng sẽ tới dự. Một trong số những cái tên từ phía Trung Quốc chính là đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã nhận được thiệp cưới.

Jin Goo và Kim Ji Won và dàn biên kịch, nhà sản xuất của “Hậu Duệ Mặt Trời” sẽ có mặt tại đám cưới

Xiumin

Và đạo diễn Trung Quốc Ngô Vũ Sâm sẽ có mặt

BÌNH LUẬN