Linh Ka lên tiếng trước nghi án bơm ngực khiến vòng 1 to bất thường

0
167
(Musicbox) – Trước nghi án của cộng đồng mạng về việc bơm ngực khiến vòng 1 “căng như bóng”, hot girl Hà Thành đã lên tiếng khiến ai nghe xong cũng cảm thấy khó tin.

Mới đây, hot girl Hà Thành Linh Ka nổi tiếng với những bản hát nháp đã đăng tải lên trang fanpage bức ảnh chụp cô trong trang phục sang chảnh, chắng khác gì quý bà khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cùng với bức ảnh là dòng chú thích: “Đôi lúc… cái gì to tác quá cũng khổ” như đang muốn ám chỉ bộ ngực đầy đặn của mình.

Tưởng rằng sẽ nhận được những lời trầm trồ khen ngợi của cộng đồng mạng trước màn “lột xác” của mình. Nhưng Linh Ka lại nhận được không ít những lời chỉ trích khi nhiều người cho rằng phong cách ăn không phụ hợp với một cô gái chỉ mới gần 15 tuổi và dường như biến cô chẳng khác gì quý bài U50.
Bên cạnh đó, phần lớn những bình luận đều để ý đến vòng 1 to bất thường. “Độn, photoshop, bơm, sử dụng dao kéo….” là những ý kiến của cộng đồng mạng về bộ ngực của cô.

Trước những lời phỏng đoán và chỉ trích của cộng đồng mạng, Linh Ka giải bày: “Mấy anh chị nói độn này độn kia kỳ quá, Linh đang buồn mà toàn nói bậy. Mà nói thật Linh muốn mình tự nhiên chứ không đụng dao kéo gì hết nhé!”

Linh Ka lên tiếng trước tin đồn bơm ngực. 
Như vậy, Linh Ka khẳng định không có chuyện cô sử dụng dao kéo để “trùng tu” bộ ngực của mình. Tuy nhiên dường như câu trả lời này chưa thỏa đáng với những nghi vấn của cộng đồng mạng.

BÌNH LUẬN