6 lỗi làm tóc thường gặp khiến bạn gái trông già hơn

0
96
(Musicbox) – Có rất nhiều kiểu tóc đẹp nhưng chắc chắn bạn đã mắc phải những lỗi sau khiến gương mặt của bạn trông già hơn so với tuổi.

1. Tạo kiểu quá mức
Ivanka là hình mẫu của người phụ nữ cổ điển với vẻ ngoài lúc nào cũng lộng lẫy. Nhưng rõ ràng là khi nhìn vào tấm hình bên trái, cô ấy trông già hơn rất nhiều. Nếu bạn đang sử dụng những công cụ nhiệt, hãy chắc chắn rằng phải luôn đánh rối bằng ngón tay, một mát tóc trông trẻ trung là mái tóc không quá phụ thuộc vào kiểu dáng mà nên để tự nhiên hơn.

2. Tóc mái không đủ dày
Mái quá thưa sẽ trông giống như những sợi dây thừng và thực sự không đều. Không ai bắt buôc bạn phải để mái nhưng nó cũng không phải ai cũng có thể để nếu như tóc mái quá thưa.

3.Màu tóc quá đơn điệu
Nữ diễn viên Jennifer Lawrence giờ đã là một cô gái có mái tóc vàng hoe nhưng trước kia cô đã từng có một mái tóc đen. Sự khác nhau trong việc thay đổi tông màu này có kết quả rõ rệt hơn rất nhiều.

4. Lạm dụng quá nhiều độ bồng
Tóc càng dày thì vấn đề càng lớn, Jennifer Lopez đã từng sở hữu mái tóc với một lượng lớn keo để tạo độ bồng cho tóc. Và “từ khóa” của vấn đề này là: tự nhiên, kết cấu không quá chặt và yên tâm là bạn sẽ không trông giống như mẹ của mình đâu.

5. Quá dài
Là do bức hình (bên trái) thiếu ánh sáng hay do Sandra trông thực sự mệt mỏi và hốc hác. Một mái tóc ngắn có thể khiến cho khuôn mặt tươi sáng, trẻ trung hơn.

6. Có quá nhiều lớp
Giống như nhà thiết kế tóc Balmain nói rằng tóc thẳng luôn trông trẻ trung hơn. Trừ khi bạn sở hữu một mái tóc rất dài và cần tạo nhiều lớp để tạo kiểu, nếu không thì mái tóc đó như muốn nói: “Tôi là một quý bà già nua.”

 

BÌNH LUẬN