Hành động của cầu thủ Úc khiến cả thế giới phẫn nộ

0
173
(Musicbox) – Ngay khi chương trình đang phát sóng trực tiếp, cầu thủ Úc đã có hành động “khó hiểu” khiến cả thế giới phẫn nộ, bức xúc.

Cầu thủ Craig Foster – huyền thoại của bóng đá Úc, từng được thi đấu tại Premier League. Hiện tại, Craig Foste là bình luận viên bóng đá của SBS.
Vừa qua, trong trận giao hữu giữa đội “Các huyền thoại Liverpool” và “Các huyền thoại Australia”, Craig Foste đã có hành động khiến người xem chú ý và nhắc đến… nhiều hơn cả trận đấu. Trong phần hát quốc ca trước khi bắt đầu vào sân, cầu thủ 46 tuổi đã đưa tay… xoa ngực con gái mình rất nhiều lần ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ngay sau khi khán giả chứng kiến màn hát quốc ca cùng hành động “khó hiểu” của cầu thủ Úc, hàng loạt người xem tỏ ra bức xúc và bất bình. “Đó là con gái của tôi, vợ tôi cũng ở đó, như bao gia đình khác” – Craig giải thích. Tuy nhiên, sự việc này vẫn không được khán giả chấp nhận.
Ngay sau đó, cầu thủ cũng chia sẻ những dòng tâm sự lên Twitter cá nhân:”Thật là đặc biệt khi những cầu thủ có thể cùng những đứa con mình trải nghiệm trận đấu, những đứa trẻ chính là bùa hộ mệnh của chúng tôi. Cô con gái 8 tuổi xinh đẹp của tôi. Thật khó quên.” .”Đáng tiếc rằng cô con gái 16 tuổi và cậu con trai 18 tuổi của tôi không thể có mặt. Tôi nhất định cũng sẽ ôm chúng thật chặt. Đó là niềm vinh hạnh của một người cha”.

Trận đấu kết thúc nhưng những tranh cãi và bức xúc về hành động của Craig Foster vẫn tiếp tục được đưa ra bàn luận.

BÌNH LUẬN