3 bước chọn quần jean “chuẩn size” mà không cần mặc thử tại cửa hàng

0
60
(Musicbox) – Với mẹo chọn quần này, chúng ta sẽ chẳng còn vất vả thử ra thử vào mỗi khi đi mua quần nữa nhé.

Đi mua quần thì thử là điều đương nhiên phải làm để biết xem chiếc quần nào vừa với mình thôi. Thế nhưng nếu bạn hơi lười một chút, hay phòng thử đồ quá đông, hoặc cửa hàng đó không tiện để thử thì phải làm thế nào đây? Đó chính là lúc chúng ta cần có mẹo chọn quần jean không cần thử này.
Cách chọn quần jean không cần thử:
Bước 1: Chọn kích thước vòng bụng
Để chọn kích thước vòng bụng chiếc quần đúng với size của mình, các bạn cầm phần cạp quần ướm quanh cổ. Phần này khít thì nghĩa là bụng bạn sẽ mặc vừa chiếc quần đó.

Để chắc chắn hơn, các bạn có thể thử thêm một lần nữa với cách thứ 2 này. Bạn gập khuỷu tay, bàn tay nắm lại và lồng vào phía trong cạp quần. Chiếc quần căng vừa vặn là vừa với vòng bụng của bạn rồi đó.

*Lưu ý: Cách làm thứ 2 này thích hợp với đa số các loại quần jean hiện nay nhưng với những chiếc quần cạp cao, cách này sẽ không chính xác 100% đâu nhé.
Bước 2: Đo độ dài ống quần
Rất đơn giản thôi! Các bạn cầm 2 phần gấu quần rồi dang rộng 2 tay về 2 bên. Chiếc quần căng ra và dài đúng bằng sải tay của bạn là vừa nhé.

Bước 3: Kiểm tra độ vừa của ống quần
Làm thế nào để chắc chắn rằng chân của bạn có xỏ vừa ống quần jean hay không? Các bạn hãy nắm đấm bàn tay lại, xỏ vào ống quần. Nắm đấm của bạn vừa với phần ống sát gấu quần là được.

Không cần thử mà vẫn chọn được một chiếc quần jean “chuẩn” kích thước luôn nhé!

BÌNH LUẬN