DIỄN VIÊN, MC THÙY TRANG TRỄ NẢI KHOE VAI TRẦN, VÒNG 1 BỐC LỬA

0
1113

(Musicbox) Không hàng hiệu đắt tiền nhưng MC, diễn viên Thùy Trang vẫn khiến người đối diện hút mắt bởi vẻ đẹp gợi cảm. Cô vợ “đanh đá”, “hung hãn” trong phim Ngũ long công chúa bất ngờ dịu dàng, khoe vai trần trễ nải khi bước xuống phố.

Sau khi tạo ấn tượng tại cuộc thi Miss Ngôi sao năm 2014, Thùy Trang được mời làm mẫu trên nhiều tạp chí và trình diễn catwalk trên sàn diễn thời trang.

Cô được nhiều người chú ý bởi nụ cười khả ái cùng nhan sắc tự nhiên.

Có sẵn với lợi thế ngoại hình cô dần lấn sân sang điện ảnh.

Thùy Trang được khán giả yêu thích trong các bộ phim truyền hình như “Ngũ long công chúa”, “Tơ duyên”, “Đôi mắt âm dương”…

Khán giả từng theo dõi bộ phim sitcom “Ngũ long công chúa” có lẽ sẽ không dễ quên Thùy Trang trong vai cô vợ đanh đá, hung hãn tới nỗi chồng sợ phải trốn khỏi nhà.

Ngoài tham gia đóng phim và làm giám khảo cho một số cuộc thi, cô cũng là MC, biên tập viên. Bên cạnh đó, Thuỳ Trang còn từng được vinh danh cho giải Nhất “Người đẹp quảng bá Văn hoá Việt”.

Sau vài năm nỗ lực hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, cô dần chuyển hướng xây dựng sự nghiệp kinh doanh. Tuy còn trẻ nhưng Thùy Trang đã là chủ của chuỗi cửa hàng hoa nổi tiếng ở TP. HCM.

Ngoài thời gian chăm lo cho công việc, Thùy Trang còn cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất và lối ứng xử linh hoạt của MC. Thùy Trang cũng có mối quan hệ khá thân thiết với khai chị em Thúy Vinh – Thúy Hiền và từng đồng hành trong nhiều hoạt động.

Trong bộ ảnh mới nhất, Thùy Trang tự tin dạo phố với những trang phục bắt mắt được kết hợp một cách tinh tế. Nữ diễn viên không bị “lệ thuộc” vào hàng hiệu nhưng với những set đồ tiểu thư này cô vẫn gợi cảm khó cưỡng.

Trễ nải khoe vai trần và làn da mịn màng.
Phương Nhung

BÌNH LUẬN