Huỳnh Hiểu Minh: “Nếu cô ấy chịu tổn thương gì, thì đó là lỗi của tôi”

0
26
(Musicbox)  – “Bắt đầu từ ngày mai, cô ấy sẽ là vợ tôi. Nếu còn khiến cô ấy chịu tổn thương hay uất ức gì nữa thì đó chính là lỗi của tôi”-Huỳnh Hiểu Minh đã viết như thế ngay trước thềm lễ cưới.

Chuyện tình giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby kéo dài suốt hơn 5 năm và đã tiến tới một kết thúc viên mãn bằng đám cưới đẹp như mơ. Trong suốt chặng đường yêu của cả hai người, báo chí đã tốn không ít giấy mực dự đoán, đồn thổi, thậm chí nghi ngờ câu chuyện tình này.

Tuy nhiên, cả hai đều đã vượt qua mọi sóng gió để bên nhau. Đây được mệnh danh là cặp “tiên đồng-ngọc nữ” hiếm hoi của làng giải trí Hoa ngữ.
Trước thềm đám cưới, nhiều trang thông tin đã “lục lại” quá khứ tình trường của cả hai, đặc biệt là Angela Baby. Các trang tin ác ý đã đào bới cuộc tình của Angela Baby với Trần Vỹ Đình, sau đó bỏ Trần Vỹ Đình để chạy theo Huỳnh Hiểu Minh vì “ham giàu phụ khó”.
Nhiều người hâm mộ của cặp đôi này đã lên tiếng bênh vực thần tượng, rằng tuy Angela Baby không phải mẫu người hoàn hảo, nhưng nếu đó là lựa chọn của Huỳnh Hiểu Minh, chắc chắn đó là người phù hợp với anh nhất, nếu thật sự Angela Baby “xấu xa”, liệu Huỳnh Hiểu Minh có thể yêu cô suốt từng ấy thời gian hay không? Tuy nhiên, các trang thông tin vẫn tiếp tục chia sẻ những bài viết này.
Những thông tin không hay trên đã đến tai cặp đôi này, tuy đang tất bật chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất cuộc đời mình, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chia sẻ những suy nghĩ của mình trên trang cá nhân:
“Suốt 6 năm qua, tôi luôn nghĩ rằng, việc yêu tôi có lẽ chẳng phải là chuyện tốt lành gì đối với em ấy (Angela Baby). Lúc nào em ấy cũng phải chịu thiệt thòi, lại còn phải chịu đựng rất nhiều tin đồn. Trước đây, chúng tôi luôn nghĩ nếu mình không làm gì có lỗi thì không cần phải quan tâm tới những lời đồn thổi. Nhưng chính vì tính cách hiền lành của cô ấy mà cô ấy luôn chịu thiệt thòi”.
Bên cạnh đó, anh cũng gửi những lời nhắn nhủ đến người vợ tương lai của mình:
“Xin lỗi em, vợ anh! Bắt đầu từ ngày mai, cô ấy sẽ là vợ tôi. Nếu cô ấy chịu bất cứ tổn thương hay uất ức nào thì đó là do lỗi của tôi. Những tin đồn không có căn cứ trước đây, tôi cũng sẽ trả lời một lần rằng: Những chuyện đó hoàn toàn không có”.

Những chia sẻ trên trang cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh
Sự chân thành của Huỳnh Hiểu Minh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng người hâm mộ.
Huỳnh Hiểu Minh cũng từng tâm sự, đám cưới này là món quà mà anh muốn dành cho Angela Baby, người đã luôn bên cạnh anh trải qua nhiều sóng gió.
“Tôi hi vọng sẽ biến cô ấy thành một nàng công chúa lộng lẫy nhất, hạnh phúc nhất trong lễ cưới của chính mình. Và tôi cũng mong muốn những ngày tháng sau này, cô ấy luôn là một nàng công chúa trong lòng tôi”.

Tháng 5 vừa qua, cặp đôi đã đính hôn, và chuẩn bị cho đám cưới

Đây được xem như kết thúc viên mãn của một cuộc tình nhiều sóng gió thị phi
Sự nên duyên của cặp đôi đẹp nhất nhì C-Biz này cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè là những người nổi tiếng trong làng giải trí.

BÌNH LUẬN