Chui xuống cống tìm điện thoại, nào ngờ do ngực quá “khủng”, cô gái bị kẹt luôn ở miệng cống

0
27
(2startv)- Cứ tưởng vòng hai đẫy đà là một niềm mong ước và cũng là lợi thế lớn cho các cô gái nhưng có lẽ điều đó đã sai đối với cô gái gặp phải trường hợp dở khóc dở cười dưới đây.

Carolan 16 tuổi đến từ nước Anh là một cô gái xinh xắn, đễ thương nhưng mới đây cô đã gặp phải một sự cố khiến bản thân phải cảm thấy ngượng ngùng.

Vài ngày trước, trong lúc đi dạo trên đường, Carolan đã không cẩn thận làm rơi chiếc điện thoại của mình xuống đất, điều đáng nói là chiếc điện thoại lăn mãi lăn mãi rồi rơi ngay xuống dưới nắp cống gần đó.

Nhìn chiếc điện thoại rơi xuống cống, Carolan không còn cách nào khác đành phải tự mình bật nắp cống lên, cởi áo khoác ngoài và chui người xuống dưới để tìm.

Ban đầu cô gái định sẽ cố gắng dùng chân kẹp chiếc điện thoại lại và nhấc nó lên từ từ, nhưng không ngờ khi đưa người thoát ra khỏi nắp cống thì cô lại bị kẹt lại do phần ngực quá to. Lúc này cô không thể tụt xuống dưới, cũng không thể thoát lên trên. Quả thật do bộ ngực khủng mà Carolan đã kẹt cứng tại ngắp cống.

Không còn cách nào khác, Carolan buộc phải gọi điện cho đội phòng cháy chữa cháy đến để trợ giúp. Nhận được điện báo, đội phòng cháy chữa cháy đã ngay lập tức có mặt và giúp Carolan chui được người ra khỏi nắp cống.

Nhân viên phòng cháy chữa cháy đã phải mất tới hơn 1 giờ đồng hồ, từ lúc trời sáng cho tới lúc tờ mờ tối mới có thể giải thoát cho Carolan ra khỏi nắp cống.

Cuối cùng với sự trợ giúp của lính cứu hỏa cô đã có thể thoát ra

Người thì đã thoát ra được nhưng chiếc điện thoại thì lại không biết trôi dạt về phương nào rồi, chỉ biết rằng Carolan không những bị bẩn hết quần áo mà cảm thấy hết sức ngượng ngùng khi chỉ vì một vấn đề nhỏ như vậy mà phải gọi tới cả cảnh sát phòng cháy chữa cháy mới giải quyết được.

Với cô gái này thì ngực khủng lại là một vị “cứu tinh”

Có thể bộ ngực khủng đã khiến cô gái này gặp rắc rối, nhưng với một số người khác thì nó lại hoàn toàn ngược lại. Cô Sarah Foster, là mẹ của hai đứa trẻ nhỏ, do vậy bộ ngực của cô lên tói cỡ lớn 38JJ. Cô đã thoát chết hy hữu nhờ bộ ngực có số đo ngoại cỡ ấy.

Cụ thế, khi cô đang đứng bên đường thì một chiếc xe đã lao tới với tốc độ kinh hoàng. Sau đó Sarah Foster bị hất lên mui xe nằm úp mặt xuống trên đường cao tốc. “Ngực của tôi làm vỡ kính chắn gió, chính nó đã cứu mạng tôi, nếu không tôi đã chết trong giây phút đó”, Sarah bồi hồi kể lại. Điều ngạc nhiên là, trước khi tai nạn , Sarah từng suy nghĩ về việc làm phẫu thuật thu gọn ngực.

BÌNH LUẬN