SM: Taeyeon sẽ chôn chặt Jonghyun ở trong tim và thực hiện 3 đêm concert sắp tới

0
38
(Musicbox) – Dù đang có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn trước sự ra đi của người bạn thân, thành viên SNSD vẫn quyết định không hủy bỏ lịch trình sắp tới.

Phía SM vừa đưa ra thông báo chính thức về lịch trình sắp tới của thủ lĩnh SNSD: “Taeyeon sẽ cất giữ Jonghyun – người bạn thân nay đã trở thành một vì sao – ở trong tim và chuẩn bị cho concert.” Theo như thông báo này, 3 đêm concert Giáng sinh của Taeyeon vào 22, 23 và 24/12 sẽ diễn ra bình thường như kế hoạch.

Fan cảm thấy thương xót cho Taeyeon vì phải biểu diễn với tâm trạng đau đớn nhưng vẫn rất tôn trọng quyết định này. Hiện tại, fan đang kêu gọi nhau cổ vũ hết mình cho Taeyeon trong 3 đêm diễn sắp tới cũng như để lại những bình luận tích cực trên Instagram để động viên cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

“Concert của Taeyeon không bị hủy bỏ. Những người tham gia concert, các bạn đóng vai trò rất quan trọng trong thời gian nhạy cảm này. Hãy làm SONE tự hào và cho Taeyeon thấy chúng ta yêu cô ấy nhường nào”.

“Nếu cô ấy khóc, hãy để cô ấy được khóc. Nếu cô ấy cười, hãy để cô ấy được cười. Nếu cô ấy đau lòng, hãy để cô ấy được đau. Nếu cô ấy cười, hãy để cô ấy được cười. Hãy để cô ấy được là chính mình. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là ở bên Taeyeon. Không đặt thêm áp lực lên cô ấy”.

“Jonghyun hẳn sẽ muốn Taeyeon tiếp tục sống hết mình. Tôi cảm thấy yên tâm hơn khi cô ấy sẽ được bao bọc bởi tình yêu của SONE trong 3 ngày tới thay vì chống chọi một mình. Gửi đến những người tham dự concert, các bạn chính là những người truyền tình cảm thay cho chúng tôi”.
Taeyeon và Jonghyun là bạn thân hơn 10 năm, từng nhiều lần hợp tác với nhau trong các sản phẩm âm nhạc cũng như xuất hiện trên truyền hình. Hơn ai hết, thành viên SNSD rất suy sụp trước sự ra đi đột ngột của bạn mình. Sáng nay (21/12), Taeyeon đã có mặt để cùng các nghệ sĩ SM đưa tiễn linh cữu Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng.

BÌNH LUẬN