Sài Gòn: Đi “quẩy” cuối năm, nhiều “dân chơi” bị nghi phê ma tuý khi CA bất ngờ kiểm tra 2 quán bar

0
15
(musicbox)- Cảnh sát bất ngờ kiểm tra bất ngờ 2 quán bar ở trung tâm quận 1, TP.HCM phát hiện hàng chục dân chơi nghi phê ma tuý đang nhảy nhót theo tiếng nhạc.

Khoảng 0h30 ngày 30-12, gần 100 chiến sĩ Công an TPHCM gồm nhiều lực lượng như Cảnh sát Quản lý Hành chính, Cảnh sát hình sự, CSGT, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113… phối hợp cùng Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội thuộc Sở LĐ-TB&XH TP đồng loạt kiểm tra hành chính đối với 2 quan bar nổi tiếng ở quận 1, TPHCM.

Tại quán bar nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, nhiều nam nữ đang hoà theo điệu nhạc chát chúa. Phát hiện Cảnh sát, các dân chơi tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài, nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma tuý xuống dưới sàn, ghế, bàn…

Nhiều nam nữ đang hoà theo điệu nhạc chát chúa.

Qua kiểm tra tại các bàn Vip của quán, Cảnh sát phát hiện một số viên nén màu hồng nghi ma túy tổng hợp được các “dân chơi” phi tang xuống dưới sàn nhà. Nhiều người có biểu hiện nghi phê ma túy và không mang theo giấy tờ tùy thân đã bị Cảnh sát mời về trụ sở để phục vụ điều tra.

Nhiều người có biểu hiện nghi phê ma túy.

Còn tại quán bar trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, hàng chục nam nữ đang hoà theo điệu nhạc chát chúa. Phát hiện Cảnh Sát, các dân chơi tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài, nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma tuý xuống dưới sàn, ghế, bàn…Nhiều dân chơi không mang theo giấy tờ tùy thân và nghi sử dụng ma túy cũng bị Cảnh sát đưa về trụ sở để điều tra

Các dân chơi say mê thác loạn.

Tổ công tác đã lập biên bản xử lý 2 quán bar này nhiều lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ quy định. Trước đó, một trong hai quán bar cũng đã từng vi phạm với các lỗi tương tự. Với những sai phạm nhiều lần, thường xuyên mất an ninh trật tự, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý. Uỷ ban nhân dân TP.HCM vừa có văn bản khẩn chỉ đạo lực lượng công an và các ban ngành liên quan, xử lý dứt điểm các vi phạm của bar trên đường Nam Quốc Cang. Yêu cầu làm rõ trách nhiệm các cá nhân có liên quan, trong việc cho thuê mặt bằng mở nhà hàng này.

Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

BÌNH LUẬN