Dính hàng loạt bê bối giật chồng, sao ‘Hồng Lâu Mộng’ vẫn được thiếu gia nhà giàu cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng

0
45

Nữ diễn viên Diêu Địch hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai giàu có vào đúng ngày đón tuổi mới.

Theo thông tin có được, vào ngày 17/3 vừa qua nữ diễn viên Diêu Địch bất ngờ được bạn trai đại gia cầu hôn. Clip cầu hôn đúng dịp sinh nhật của ngôi sao này cũng được chia sẻ ở trên mạng xã hội.

Bản thân Diêu Địch có đăng tải bức ảnh cô cầm đóa hoa hồng trên tay cùng dòng chú thích: “Nơi trái tim an ổn, cũng là niềm vui”. Cô vô cùng xúc động và đã khóc khi nhận được người yêu trao cho chiếc nhẫn kim cương “khủng”.

scandal của Diêu Địch, diêu địch được cầu hôn, nhẫn kim cương khủng, diêu địch và bạn trai thiếu giaDiêu Địch được bạn trai giàu có cầu hôn vào đúng ngày sinh nhật

Được biết, bạn trai của Diêu Địch là một thiếu gia nhà giàu có hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Cô và thiếu gia này công khai mối quan hệ yêu đương vào tháng 7 năm ngoái. Dự kiến 2 người sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

scandal của Diêu Địch, diêu địch được cầu hôn, nhẫn kim cương khủng, diêu địch và bạn trai thiếu gia

scandal của Diêu Địch, diêu địch được cầu hôn, nhẫn kim cương khủng, diêu địch và bạn trai thiếu giaHoa hồng và nhẫn kim cương khủng mà Diêu Địch nhận được từ người yêu.

Sinh năm 1982, Diêu Địch được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim, trong đó có Tân hồng lâu mộng, Thanh niên Bắc Kinh, Thất tình 33 ngày, Thường Nga… Tuy nhiên danh tiếng của cô bị tổn hại nghiêm trọng khi liên tục dính bê bối giật chồng.

scandal của Diêu Địch, diêu địch được cầu hôn, nhẫn kim cương khủng, diêu địch và bạn trai thiếu gia

Diêu Địch và bạn trai doanh nhân giàu có.

Năm 2014, Diêu Địch từng bị tung bằng chứng ngoại tình với nam diễn viên Văn Chương, người thủ vai Đường Tăng trong “Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện”. Sau đó, cô lại bị bắt gặp thân mật với ca sĩ Lý Uy dù anh đang có người yêu lúc bấy giờ. Thậm chí Diêu Địch còn bị đồn là kẻ thứ 3 suýt làm cho hôn nhân của Ngô Trấn Vũ tan vỡ.

scandal của Diêu Địch, diêu địch được cầu hôn, nhẫn kim cương khủng, diêu địch và bạn trai thiếu gia

Nữ diễn viên U40 này bị gọi là “hồ ly” chuyên giật chồng khi liên tục dính bê bối ngoại tình
với nhiều sao nam.

Theo NLĐ

BÌNH LUẬN