Nghệ An: Cô giáo mầm non bỗng dưng “mất tích” gần 2 tuần

0
9
Một cô giáo thuộc biên chế của Trường mầm non xã Châu Phong (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) bỗng dưng “mất tích” đã gần 2 tuần nay.

Ngày 15/4, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu cho biết, cô giáo Vi Thị B (SN 1982), giáo viên thuộc biên chế của Trường mầm non xã Châu Phong đã viết đơn xin nghỉ dạy từ ngày 02/4 sau đó không quay về trả phép và cho đến nay không liên lạc được.

Cô Vi Thị B đã “mất tích” gần 2 tuần nay
Cô Vi Thị B đã “mất tích” gần 2 tuần nay

“Đã hơn 10 ngày cô Bích không đi dạy nên nhà trường đã trực tiếp tới nhà riêng nhưng không gặp. Số điện thoại không liên lạc được, lâu lâu cô Bích có nhắn tin cho tôi và các cô trong nhà trường nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Cô Bích còn nhắn tin nhờ các cô trong trường cố gắng chăm sóc đứa con trai nhỏ giùm”, Một giáo viên Trường mầm non Châu Phong cho hay.

Bà Nguyễn Thị Châu – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Qùy Châu, cho biết: “Phòng đã nắm được thông tin và đã cho đoàn xuống làm việc với nhà trường để tìm hiểu rõ tình hình. Việc cô Vi Thị B nghỉ dạy có giấy phép xin nghỉ nhưng trong nội dung đề cập đến việc giải quyết công việc gia đình, còn việc cá nhân cô B vỡ nợ như thế nào thì phía Phòng chưa nắm rõ”.

Theo TN&MT

BÌNH LUẬN