Người mẫu Thúy Vinh trở lại, lợi hại hơn xưa

0
209

Dù đã từ bỏ nghề mẫu để làm quản lý nghệ sĩ khá lâu, song người mẫu Thúy Vinh vẫn thường xuyên nhận được lời mời quay trở lại sàn catwalk của các nhà thiết kế. Tuy nhiên, không phải show nào cựu người mẫu cũng sẵn sàng nhận lời. Rất hiếm hoi người ta mới thấy Thúy Vinh sải bước trên sàn diễn, phần vì nhà thiết kế ấy là chỗ thân quen, phần vì để chị phần nào vơi bớt nỗi nhớ cái nghề đem lại cho chị nhiều cảm xúc một thời.

Trong tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week 2018 đang diễn ra tại TP. HCM, khán giả đã rất bất ngờ khi thấy Thúy Vinh xuất hiện làm First face cho bộ sưu tập áo dài nam mang tên Thần long xuất thế của nhà thiết kế David Minh Đức. Đã rất lâu mới trở lại, nhưng thần thái và những bước đi chuyên nghiệp của Thúy Vinh vẫn thể hiện sự “lợi hại” của một siêu mẫu.

Thần thái chuyên nghiệp khi mở đầu bộ sưu tập áo dài nam của David Minh Đức

Chia sẻ về điều này, Thúy Vinh cho biết: “David Minh Đức là bạn của tôi. Thấy mình cũng lớn tuổi rồi, không còn phù hợp để trình diễn nhưng David rất mong muốn tôi có mặt ở show của anh ấy. Trang phục trình diễn là áo dài, trong khi tôi chưa có dịp mặc áo dài nên cuối cùng tôi đã nhận lời vì bản thân luôn thích những trải nghiệm mới mẻ. Cũng duyên sao là áo dài nam chứ áo dài nữ tôi… không diễn đâu.” (Cười)

Thêm một số hình ảnh đẹp của Thúy Vinh tại Vietnam International Fashion Week 2018

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week 2018 diễn ra từ ngày 19-25/04/2018 với sự góp mặt của gần 50 nhà thiết kế lừng danh trong và ngoài nước.

CT.

BÌNH LUẬN