Jimmii Nguyễn và Phương Thanh vô cùng ăn ý trong lần đầu kết hợp

0
72
Mới đây, Jimmii Nguyễn và Phương Thanh đã có cơ hội lần đầu tiên song ca cùng nhau trên sân khấu. Cả hai cùng thăng hoa trong bài hát khiến trái tim người nghe nhạc xao xuyến. Dù trời mưa lớn kéo dài nhưng khán phòng vẫn chật kín khán giả, phải trang bị thêm ghế sub.

Không chỉ cùng nhau kết hợp trong buổi diễn này, “Chanh” còn cùng với Jimmii Nguyễn và ban nhạc của anh sẽ có tour diễn ở Úc vào đầu tháng 6 tới. Jimmii band là những đồng nghiệp đặc biệt đã theo bước chân nam ca sĩ suốt 15 năm. Đây là lần đầu tiên, họ có cơ hội cùng Jimmii Nguyễn và Phương Thanh được xuất ngoại và lưu diễn cùng nhau. Không chỉ cùng xuất ngoại, sắp tới Jimmii Nguyễn và Phương Thanh còn có rất nhiều dự án chung.

Để có được chuyến đi này, Jimmii Nguyễn cùng với ban nhạc đã phải đấu tranh khá nhiều với đối tác. Bởi từ trước đến nay, các bên chỉ muốn mời mình Jimmii Nguyễn qua biểu diễn để tiết kiệm chi phí. Việc có thể đưa cả ban nhạc theo cùng đã thể hiện được uy tín của cả nhóm và tầm ảnh hưởng của nam ca sĩ Jimmii Nguyễn ở hải ngoại.

Minishow được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Jimmi Band

Ca sĩ Ngọc Phạm – “người tình” của Jimmi Nguyễn đã có nhiều chia sẻ về chồng, chị “Chanh” và cả CD vừa mới được ra mắt của mình: “Màn song ca thăng hoa của anh Jimmii Nguyễn và chị Phương Thanh sẽ mở đầu cho những lần kết hợp ăn ý về sau. Tôi tin rằng trong tour diễn sắp tới, họ có thể chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả hải ngoại.

Về phía tôi, mọi người vẫn biết tới Ngọc Phạm với danh xưng “người tình”, “trợ lý” của Jimmii Nguyễn. Tôi đã cùng anh Jimmii Nguyễn đứng trên sân khấu 16 năm. Tôi vẫn thích được mọi người gọi là “tri kỷ của Jimmii Nguyễn”. Dù đã đứng trên sân khấu nhiều như vậy nhưng đây là lần đầu tiên, sau nhiều năm ấp ủ, tôi mới dám thực hiện một chiếc đĩa CD cho bản thân mình. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thực sự thấy tự tin nên sẽ chỉ phát hành nội bộ mà thôi. Tôi thật sự rất vui khi có vài khách lạ ra mua đĩa của tôi và bảo rằng thích cách hát mộc mạc, chân thật của tôi.”

Ca sĩ Ngọc Phạm trên sân khấu

Tình nhân của Jimmi Nguyễn có mối quan hệ rất khăng khít cùng nữ ca sĩ Phương Thanh. Trước đây, dù chân bị đau nhưng Ngọc Phạm vẫn chống nạng tới ủng hộ phim ngắn “Buông tay đi” về đề tài bạo hành gia đình của chị “Chanh”. Việc này đã để lại nhiều ấn tượng cho báo chí, truyền thông và khán giả.

Cô cũng từng khiến Jimmii Nguyễn và Phương Thanh ngạc nhiên khi xuất hiện tại chương trình Ca sĩ giấu mặt của Thu Phương. Vì quá yêu thích giọng hát của Thu Phương mà Ngọc Phạm đã trốn chồng tới tham gia cuộc thi giả giọng ca sĩ Thu Phương. Thậm chí, cô còn tiêm thuốc giảm đau để có thể đứng trên sân khấu mà không cần chống nạng bởi tai nạn mà chân cô vẫn còn phải bó bột. Khi thấy sự xuất hiện của vợ, Jimmii Nguyễn đã vội vàng chạy lại đỡ và không giấu nổi sự bất ngờ. Vì tình yêu với Thu Phương cùng giọng ca đặc biệt, Ngọc Phạm đã xuất sắc được bước tới vòng đấu cuối cùng của cuộc thi.

Sau nhiều năm đồng hành cùng Jimmii Nguyễn, Ngọc Phạm vừa là “người tình”, là tri kỷ, là đồng nghiệp, là trợ lý… cùng anh bước xa trên con đường nghệ thuật. Mối tình bền bỉ suốt mười mấy năm của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thêm một số hình ảnh của đêm diễn:

Jimmii Nguyễn, Ngọc Phạm và Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân – Mrs Minh Châu

Cùng nhạc sĩ Thành Nguyên

Jimmi Nguyễn được rất nhiều khán giả yêu mến

C.T

BÌNH LUẬN