Lưu Đức Hoa lên tiếng trước tin đồn bà xã mang thai lần 2 ở tuổi 52

0
20
“Thiên vương Hong Kong” Lưu Đức Hoa đã có phản hồi sau khi tin tức bà xã Chu Lệ Thiên có bầu 5 tháng rộ lên.

Thời gian gần đây,  Chu Lệ Thiên – bà xã của Lưu Đức Hoa bị đồn đang mang thai lần 2 khi liên tục xuất hiện với phần bụng to bất thường. Cô từng bị bắt gặp lui tới tòa nhà nơi có phòng khám của một bác sĩ sản khoa nổi tiếng tại Hong Kong.

Thiên vương Lưu Đức Hoa,bà xã Lưu Đức Hoa lộ ảnh bụng bầu lớn, sao hoa ngữ

Chu Lệ Thiên – bà xã Lưu Đức Hoa bị đồn mang thai lần 2 ở tuổi 52 khi liên tục lộ vòng bụng to bất thường.

Sau đó, Chu Lệ Thiên tiếp tục lộ vòng 2 lớn trông thấy khi cùng ông xã Lưu Đức Hoa tới tham dự lễ tốt nghiệp mầm non của con gái Lưu Hướng Huệ. Một số nguồn tin còn cho biết Lệ Thiên đã mang thai được 5 tháng.

Phản ứng lại tin đồn vợ có tin vui bầu bí, Lưu Đức Hoa khi tham gia một sự kiện vào ngày 9/6 vừa qua đã lên tiếng. Thiên vương Hong Kong phủ nhận tin đồn bằng cách trả lời hài hước. Anh cho biết đã “làm việc” tích cực hàng đêm và hy vọng tin đồn trên có thể biến thành sự thật. Bản thân Lưu Đức Hoa cũng mong muốn con gái Lưu Hướng Huệ có em, gia đình có thêm thành viên.

Thiên vương Lưu Đức Hoa,bà xã Lưu Đức Hoa lộ ảnh bụng bầu lớn, sao hoa ngữ

Thiên vương Lưu Đức Hoa,bà xã Lưu Đức Hoa lộ ảnh bụng bầu lớn, sao hoa ngữ
“Thiên vương Hong Kong” Lưu Đức Hoa đã có phản hồi sau khi tin tức bà xã Chu Lệ Thiên có bầu 5 tháng rộ lên.​

Đây không phải là lần đầu tiên bà xã Lưu Đức Hoa dính phải tin đồn có bầu. Trước đây, Chu Lệ Thiên và chồng từng bị đồn đi thụ tinh nhân tạo và nhờ vào phương pháp châm cứu để thực hiện ước mơ mở rộng gia đình.

Theo NLĐ

BÌNH LUẬN